Trọng Hạnh rất may mắn được gặp và trò chuyện với rất nhiều bạn trẻ! Nhiều bạn có chí hướng và luôn khao khát phát triển bản thân và làm giàu! Tuy nhiên, phần đa trong số họ không biết mình là người như thế nào và phải bắt đầu ra sao! Họ thường gặp bế tắc ngay trong chính con người họ!

Trải qua một thời gian làm việc cho nhiều công ty, cá nhân cũng như những công ty riêng của mình, Trọng Hạnh hiểu được một phần nào đó những gì mà các bạn trẻ đang trải qua, đặc biệt là trong thời đại ngày nay! Với mong muốn được hiểu và giúp đỡ những bạn trẻ trong những bước đầu của hành trình khám phá bản thân cũng như làm giàu, Trọng Hạnh cho ra đời website riêng của mình! Ở đây các bạn có thể có những bài viết hướng nghiệp cũng như kỹ năng kinh doanh cùng những bài học cuộc sống mà Trọng Hạnh đã đúc rút lại được! Các bạn cũng có thể tìm thấy những cơ hội kinh doanh ở trang này!

Tâm niệm của Trọng Hạnh là một khi bạn cho đi thì bạn sẽ có nhiều chỗ trống để thu nạp và trải nghiệm những điều thú vị và mới mẻ khác! Vì vậy hãy cho đi để bạn trở nên giàu có hơn! Người khác giàu có và hạnh phúc hơn thì cũng đồng nghĩa với môi trường mà bạn đang sống trong đó phát triển hơn và có nhiều thử thách mới cho bạn thể hiện khả năng của mình hơn!

Hiểu hơn về Trọng Hạnh tại đây: Thổn thức tuổi 30

 

– Nguyễn Trọng Hạnh