Chuyên trang vé xe Hà Nội - Sapa
Ended at: 56 ngày 22 giờ 14 phút 8 giây trước
No Bid

Auction has expired without any bids.

Expressbustosapa.com là chuyên trang đặt vé xe du lịch từ Hà Nội – Sapa – Hà Nội cho khách nước ngoài vào Việt Nam (Inbound) bằng tiếng Anh.

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

» Một tên miền chuẩn quốc tế .com với từ khóa tìm kiếm chuẩn SEO.

» Một website đã hoàn chỉnh để bắt tay vào làm việc ngay.

» Wesbite được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng thân thiện với người dùng, đẹp mắt và chuyên nghiệp bởi Nguyễn Trọng Hạnh.

» Nội dung được chau chuốt từng từ một chuẩn tiếng Anh Anh (Đã được kiểm tra bởi chuyên gia ngôn ngữ tiếng Anh bản địa).

» Được tư vấn chiến lược phát triển, quảng cáo & marketing bởi chiến lược gia Nguyễn Trọng Hạnh.

AI NÊN MUA WEBSITE NÀY?

♦ Bạn là người biết tiếng Anh mà chưa biết nên làm việc gì để kiếm được nhiều tiền?

♦ Bạn là một bà mẹ đang trong thời gian nuôi con hoặc đơn giản bạn chỉ muốn ở nhà vừa chăm con vừa kiếm tiền?

♦ Bạn là một người thích công việc tự do, làm việc mọi nơi mọi lúc, vừa có tiền mà vừa không chịu sự quản lý của bất kỳ ai?

♦ Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực du lịch và muốn mở rộng mô hình kinh doanh của mình?

♦ Bạn muốn tận dụng website này để quảng bá những dịch vụ liên quan như khách sạn, tours ở Sapa?

Expressbustosapa.com là lựa chọn giúp bạn thực hiện được tất cả những mong muốn trên ngay bây giờ mà không phải chờ đợi thêm!

TẠI SAO BẠN NÊN MUA?

⇔ Du lịch, đặc biệt là Sapa, điểm đến của năm du lịch 2017 là một cơ hội hiếm có để bạn bắt đầu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh du lịch đang trên đà phát triển và có nhiều cơ chế ưu đãi cho ngành này!

⇔ Nếu bạn không mua thì người khác hoặc đối thủ của bạn sẽ mua nó và bạn sẽ có thêm một đối thủ cạnh tranh nữa!

⇔ Với chi phí bỏ ra chỉ bằng với lợi nhuận của một hoặc hai tháng thu về, bạn đã sở hữu cho mình không chỉ một website mà là cả một công việc kinh doanh kiếm ra hàng ngàn đô la mỗi tháng.

⇔ Bạn có thể thuê một công ty thiết kế một website như thế này nhưng chi phí cũng sẽ không thể rẻ hơn, chưa nói tới việc bạn phải chờ đợi một thời gian và đặc biệt là không thể có một chiến lược kinh doanh từ chuyên gia.

⇔ Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực du lịch thì đây là cơ hội để bạn mở rộng dịch vụ và nâng cao thương hiệu của mình tới khách hàng. Cũng là kênh để bạn có thể bán những dịch vụ đi kèm khác như khách sạn, tours…

Lưu ý thêm:

  • Tên miền Expressbustosapa.com hết hạn vào ngày 04/02/2018. Sau thời gian này bạn có thể gia hạn tên miền với phí giao động khoảng 200.000 VND (Hai trăm nghìn đồng) mỗi năm.
  • Toàn bộ nội dung, cơ sở dữ liệu của website sẽ được chuyển giao cho bạn sau khi bạn đấu giá thành công. Hosting (nơi lưu giữ website) do bạn lựa chọn và chi trả chi phí (giao động khoảng 1,5 triệu mỗi năm). Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn nếu bạn cần được hỗ trợ.
  • Thông tin đấu giá này sẽ luôn xuất hiện trên trang này của chúng tôi cho dù đấu giá đã kết thúc.
  • Để đảm bảo tính bản quyền của thiết kế, “Designed by: Nguyen Trong Hanh” không được gỡ bỏ khỏi website này trừ khi bạn thay thế hoàn toàn giao diện của website.

Xem thêm:

           ExpressBustoSapa.com                 |               Thông Tin Đấu Giá