CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

07/09/2017

Trước tiên, cảm ơn anh Hạnh đã hướng dẫn cho mình trong bước đầu khởi nghiệp qua những khóa học của anh, đặc biệt là khóa Học bán hàng trên Facebook.
Cũng như bao người mới khởi nghiệp khác, mình luôn đi tìm hướng đi cho mình như không biết kinh doanh cái gì, quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ ra sao...nên mình đã tìm kiếm nhiều trung tâm dạy marketing online và đến học thử. Nhưng các trung tâm này không được như mình mong muốn vì dạy cùng lúc nhiều người, người hướng dẫn không sâu sát học sinh, có gì muốn hỏi cũng rất ngại.

Cuối cùng mình cũng tìm được 1 khóa học 1 thầy - 1 trò là của anh Nguyễn Trọng Hạnh. Ban đầu cũng hơi lăn tăn chút nhưng mình vẫn tham gia. Kết quả thật bất ngờ, trong buổi học dưới sự hướng dẫn 1-1 từng bước một, có giải thích rõ ràng dễ hiểu, mình từ chỗ không biết cách quảng cáo trên facebook ra sao cho hiệu quả mà ít tiền nhất, hay viết bài độc đáo hấp dẫn người dùng nhất...đã có thể nắm được kha khá bí quyết cũng như kinh nghiệm của mà anh truyền đạt....Mình cảm thấy hài lòng và không hối hận khi đã đăng ký khóa học.

Người ta có câu "Cứ đi đi rồi sẽ tới", còn mình có câu "Cứ học đi rồi sẽ làm được" trên con đường khởi nghiệp khó khăn này. Cảm ơn anh đã giúp đỡ và hy vọng mọi người sẽ biết tới anh nhiều hơn để ai cũng có sự nghiệp kinh doanh có kết quả tốt!

05/09/2017

Sau 7 năm làm nhân viên trong công ty, mình đã muốn ra ngoài làm riêng để có thể tự do thoải mái làm những gì mình thích, không bị gò bó bởi thời gian làm việc 8h/ngày như bao nhân viên bình thường khác.
Tuy nhiên có bắt tay vào làm mới thấy tự doanh không bao giờ là dễ cả, nhất là việc quảng bá dịch vụ mình cung cấp cho khách hàng tiềm năng, làm thế nào để dùng facebook (mạng xã hội phổ biến ở VIệt Nam) hiệu quả nhất để target vào đúng những khách hàng có nhu cầu? làm thế nào để có việc quảng cáo trên face, google không làm lãng phí tiền của? làm thế nào để kết nối với đối tác và khách hàng của mình? v.v...và vô vàn khó khăn khác khi mới bắt đầu tự doanh.

Và tình cờ search trên google, mình đã biết được tới website nguyentronghanh.com (theo mình biết website này do 1 anh đã tự doanh từ lâu với bao va vấp và kinh nghiệm trong ngành marketing cùng những kiến thức đã học được ở trường Ngoại Thương lập nên). Mình mạnh dạn đăng ký cả 3 khóa "Khám phá bản thân", "Viết quảng cáo độc đáo" và "Học bán hàng trên Facebook".

Mặc dù ban đầu nghĩ giá hơi chat ^_^ nhưng mình đã hết sức bất ngờ với cách dạy của anh, và kết quả sau một thời gian làm theo, mình đã mạnh dạn kết nối khách hàng và đối tác, đã biết cách (mặc dù chỉ bằng khoảng 50% so với thầy giáo) viết bài trên Facebook v.v. và cuối cùng doanh thu của mình đã thực sự tăng lên.

Cảm ơn anh và mong anh tiếp tục có những khóa học mới, độc đáo và thiết thực cho người học hơn nữa như khóa về tối ưu tìm kiếm google, khóa bán hàng trên tripadvisor v.v...

Hạ Huy Vĩnh
02/09/2017

Bước ra ngoài xã hội khi là 1 sinh viên thất nghiệp. Với bản thân là người không thích công việc bị bó hẹp thời gian, nên điều đầu tiên mình nghĩ đến cách kiếm tiền nhanh nhất là bán hàng qua mạng.
Nhưng thật sự những ngày đầu bán hàng rất khó khăn từ chọn bán cái gì, nguồn nhập ở đâu, bán như thế nào đã là khó khăn , đến lúc bước vào làm lại càng khó khăn hơn khi bản thân mình là người kém cỏi trong marketing PR sản phẩm. Trong 3 tháng đầu vẫn loay hoay, số lượng khách hàng rất ít gần như không có.
Lúc đó rất nản chí và gần như không muốn tiếp tục thì được biết đến anh Nguyễn Trọng Hạnh, lúc đầu cũng không tin, và mạo hiểm bỏ tiền ra để học 1 khóa học như vậy. Nhưng rồi bây giờ thấy học quả là 1 quyết định đúng đắn, anh đã chỉ ra những bí quyết giúp PR sản phẩm tốt hơn, làm cho mọi người chú ý đến mình hơn, tin tưởng ở sản phẩm của mình.
Hiện tại mình đang rất hài lòng với thành quả bây giờ, số lượng khách ngày một tăng lên và tự tin bán hàng hơn! Thực sự rất cảm ơn những chia sẽ rất thú vị của anh Nguyễn Trọng Hạnh mà từ trước giờ mình chưa nghĩ tới!

HÃY CHIA SẺ CẢM NHẬN CỦA BẠN

78 + 1 =