CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Quang Dũng
18/01/2018

Biết đến anh qua 1 cơ duyên tình cờ trên mạng. Sau này có cơ hội gặp anh mới biết anh là người rất thích chia sẻ và giúp đỡ người khác. Cũng là 1 người rất yêu động vật giống mình nên mình với anh cũng có nhiều điểm tương đồng. Quyết định cafe với anh 1 buổi để nghe anh chia sẻ về cuộc sống và đặc biệt là định hướng nghề nghiệp. Thật may mắn khi quen được thêm một người bạn, người anh như anh. Hy vọng anh tiếp tục theo đuổi đam mê ngành đào tạo và truyền cảm hứng cho nhiều người hơn nữa!

Khoa Bình
18/01/2018

Biết đến Trọng Hạnh một cách rất tình cờ và bất ngờ. Ấn tuợng đầu tiên thấy nhỏ nhỏ xinh xinh, trán thì nguy cơ thiếu tóc về già lại còn nhiều tuổi hơn cả mình nữa chứ vậy mà xưng em với mình rất chi là dễ thương. Bỏ qua mấy cái lặt vặt đó thì anh em nói chuyện khá hợp, thấy hắn cũng tử tế!

Sau này khi tìm hiểu thì càng khâm phục hắn hơn thấy sao hắn giỏi quá thế nguời thì nhỏ nhỏ như cái kẹo mà gây dựng đuợc cả 1 sự nghiệp mà mọi người phải ganh tị và ngưỡng mộ. Ai bảo hắn quá giỏi cơ chứ!

Bẵng đi một thời gian công việc của mình cũng không tiến triển được cứ nhàm chán văn phòng làm hết tháng lấy lương mọi việc cứ đều đều không bứt lên đuợc mình mới quyết định bỏ việc văn phòng đi kinh doanh. Đúng là kiểu nhìn thì đơn giản nhưng khi làm vào rồi mới thấy gian nan đủ điều chính thức chán chán đến mức độ nghĩ mình kém cỏi quá!
Nhưng rồi nghĩ lại mình cũng chẳng phải quá kém đến mức độ không tìm được giải pháp để làm chỉ có điều không có bước đi đúng đắn thì mãi chỉ là mức độ thu nhập vậy thôi. Đúng lúc đó ông em Trọng Hạnh nhắn tin anh đang khúc mắc vấn đề gì em sẽ giúp cho. Lúc đó mới sực tỉnh mình có thằng em giỏi vậy sao phải đi đâu nhờ ai làm gì vì ít ra hắn cũng đã chầy da tróc vảy lập nghiệp rồi nên hắn sẽ hiểu và hắn sẽ có giải pháp giúp mình.

Quyết định phải hẹn gặp cafe mình còn dử mồi là sẽ kiếm người yêu cho hắn sập bẫy luôn (khổ già nên dễ bị lợi dụng lắm ế mà). Hắn tư vấn cho mình tận tình chu đáo mà lại còn dễ hiểu nữa chứ trách mình sao không sớm sớm "Lợi Dụng" hắn thì chắc chắn giờ này sẽ chia sẻ với mọi người những thành tựu mà nhờ có hắn sẽ đạt được nhưng cũng may là mình có người anh em tử tế như hắn!

Một lần nữa cho anh đuợc cảm ơn em trai Trọng Hạnh nhé! Chắc chắn từ giờ trở đi sẽ làm phiền em nhiều hơn nữa. Rồi anh sẽ tìm người yêu cho kakaka. Mong rằng sẽ sớm có thành tựu để báo cáo với Trọng Hạnh (Nguời Tử Tế)

Đào Xuân Thành
09/01/2018

Mình là một sinh viên mới chập chững ra trường và tập tành với việc bán hàng online cũng đã gần nửa năm! Nhưng thú thật là doanh thu của mình trong thời gian đó không được bao nhiêu cả, số lượng khách đặt hàng lẻ tẻ . Thực sự khá là chán nản và thất vọng về bản thân!

Nhưng đúng là trời thương tình, mình có quen biết một người anh là anh Hạnh khá là giỏi trong lĩnh vực marketing, giao lưu gặp gỡ cùng anh một vài lần làm mình mở mang được khá nhiều kiến thức. Ngày trước mình chỉ biết đăng sản phẩm rồi chờ khách tới mua, cũng có quảng cáo chạy google adword một thời gian nhưng không hiệu quả. Anh đã dạy mình biết tối ưu nội dung tốt để bán được hàng từ cách lựa chọn mặt hàng, cách xây dựng thương hiệu tạo độ uy tín cho người dùng đến việc tối ưu nội dung trên từng sản phẩm ... Không những vậy anh còn hướng dẫn mình cách chạy quảng cáo chi tiết và chạy như thế nào mới hiệu quả ...

Thực sự mình rất biết ơn anh từ anh mình mở mang ra được rất nhiều kiến thức có ích từ thực tế! Giúp mình tự tin hơn trong con đường còn dài phía trước!

07/09/2017

Trước tiên, cảm ơn anh Hạnh đã hướng dẫn cho mình trong bước đầu khởi nghiệp qua những khóa học của anh, đặc biệt là khóa Học bán hàng trên Facebook.
Cũng như bao người mới khởi nghiệp khác, mình luôn đi tìm hướng đi cho mình như không biết kinh doanh cái gì, quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ ra sao...nên mình đã tìm kiếm nhiều trung tâm dạy marketing online và đến học thử. Nhưng các trung tâm này không được như mình mong muốn vì dạy cùng lúc nhiều người, người hướng dẫn không sâu sát học sinh, có gì muốn hỏi cũng rất ngại.

Cuối cùng mình cũng tìm được 1 khóa học 1 thầy - 1 trò là của anh Nguyễn Trọng Hạnh. Ban đầu cũng hơi lăn tăn chút nhưng mình vẫn tham gia. Kết quả thật bất ngờ, trong buổi học dưới sự hướng dẫn 1-1 từng bước một, có giải thích rõ ràng dễ hiểu, mình từ chỗ không biết cách quảng cáo trên facebook ra sao cho hiệu quả mà ít tiền nhất, hay viết bài độc đáo hấp dẫn người dùng nhất...đã có thể nắm được kha khá bí quyết cũng như kinh nghiệm của mà anh truyền đạt....Mình cảm thấy hài lòng và không hối hận khi đã đăng ký khóa học.

Người ta có câu "Cứ đi đi rồi sẽ tới", còn mình có câu "Cứ học đi rồi sẽ làm được" trên con đường khởi nghiệp khó khăn này. Cảm ơn anh đã giúp đỡ và hy vọng mọi người sẽ biết tới anh nhiều hơn để ai cũng có sự nghiệp kinh doanh có kết quả tốt!

05/09/2017

Sau 7 năm làm nhân viên trong công ty, mình đã muốn ra ngoài làm riêng để có thể tự do thoải mái làm những gì mình thích, không bị gò bó bởi thời gian làm việc 8h/ngày như bao nhân viên bình thường khác.
Tuy nhiên có bắt tay vào làm mới thấy tự doanh không bao giờ là dễ cả, nhất là việc quảng bá dịch vụ mình cung cấp cho khách hàng tiềm năng, làm thế nào để dùng facebook (mạng xã hội phổ biến ở VIệt Nam) hiệu quả nhất để target vào đúng những khách hàng có nhu cầu? làm thế nào để có việc quảng cáo trên face, google không làm lãng phí tiền của? làm thế nào để kết nối với đối tác và khách hàng của mình? v.v...và vô vàn khó khăn khác khi mới bắt đầu tự doanh.

Và tình cờ search trên google, mình đã biết được tới website nguyentronghanh.com (theo mình biết website này do 1 anh đã tự doanh từ lâu với bao va vấp và kinh nghiệm trong ngành marketing cùng những kiến thức đã học được ở trường Ngoại Thương lập nên). Mình mạnh dạn đăng ký cả 3 khóa "Khám phá bản thân", "Viết quảng cáo độc đáo" và "Học bán hàng trên Facebook".

Mặc dù ban đầu nghĩ giá hơi chat ^_^ nhưng mình đã hết sức bất ngờ với cách dạy của anh, và kết quả sau một thời gian làm theo, mình đã mạnh dạn kết nối khách hàng và đối tác, đã biết cách (mặc dù chỉ bằng khoảng 50% so với thầy giáo) viết bài trên Facebook v.v. và cuối cùng doanh thu của mình đã thực sự tăng lên.

Cảm ơn anh và mong anh tiếp tục có những khóa học mới, độc đáo và thiết thực cho người học hơn nữa như khóa về tối ưu tìm kiếm google, khóa bán hàng trên tripadvisor v.v...

Hạ Huy Vĩnh
02/09/2017

Bước ra ngoài xã hội khi là 1 sinh viên thất nghiệp. Với bản thân là người không thích công việc bị bó hẹp thời gian, nên điều đầu tiên mình nghĩ đến cách kiếm tiền nhanh nhất là bán hàng qua mạng.
Nhưng thật sự những ngày đầu bán hàng rất khó khăn từ chọn bán cái gì, nguồn nhập ở đâu, bán như thế nào đã là khó khăn , đến lúc bước vào làm lại càng khó khăn hơn khi bản thân mình là người kém cỏi trong marketing PR sản phẩm. Trong 3 tháng đầu vẫn loay hoay, số lượng khách hàng rất ít gần như không có.
Lúc đó rất nản chí và gần như không muốn tiếp tục thì được biết đến anh Nguyễn Trọng Hạnh, lúc đầu cũng không tin, và mạo hiểm bỏ tiền ra để học 1 khóa học như vậy. Nhưng rồi bây giờ thấy học quả là 1 quyết định đúng đắn, anh đã chỉ ra những bí quyết giúp PR sản phẩm tốt hơn, làm cho mọi người chú ý đến mình hơn, tin tưởng ở sản phẩm của mình.
Hiện tại mình đang rất hài lòng với thành quả bây giờ, số lượng khách ngày một tăng lên và tự tin bán hàng hơn! Thực sự rất cảm ơn những chia sẽ rất thú vị của anh Nguyễn Trọng Hạnh mà từ trước giờ mình chưa nghĩ tới!